สำหรับบทความนี้จะเป็นการกลับมาพูดถึงเกี่ยวกับกระแสความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนี้กันต่อ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น กระแสการตามหากุนซือคนใหม่ของเชลซีหลังได้มีการปลดโฆเซ่ มูริญโญ่ออกจากตำแหน่งกุนซืออีกครั้งนั้น ได้กลายเป็นหนึ่งในประเด็นดังที่หลายๆคนให้ความสนใจไม่น้อยก็ตาม เพราะในขณะเดียวกันนั้นกระแสความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ ก็ยังคงมีกระแสข่าวออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะเป็นการหยิบเอากระแสข่าวที่น่าสนใจมาพูดถึงกันหน่อยนั่นเอง

และสำหรับกระแสข่าวที่จะหยิบนำมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือกระแสข่าวที่ทางด้านทีมสิงห์ไฮโซเชลซีตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของเจ้ามาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์ตัวเก่งจากทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั่นเอง แม้ว่าตอนนี้เชลซีกำลังตามหากุนซือคนใหม่อยู่ก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าจากกระแสข่าวที่ผ่านมา เชลซีก็กำลังมองหานักเตะใหม่เข้ามาเสริมทีมด้วยเช่นกัน ซึ่งสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า กระแสข่าวดังกล่าวนี้น่าสนใจก็เลยหยิบนำมาพูดถึงกันในบทความนี้กันหน่อย เพราะสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า หากเชลซีต้องการเสริมทีมเพิ่มจริงๆ และหากว่าพวกเขาให้ความสนใจในตัวของเจ้ามาร์โก แวร์รัตติ จริงๆนั้น เชลซีควรมองหาตัวเลือกอื่นก่อนดีกว่า

โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แม้เจ้ามาร์โก แวร์รัตติ นั้นจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่ถ้าเป็นไปได้เชลซีควรมองหาตัวเลือกอื่นแทนดีกว่านั้น นั่นก็เพราะมองว่าหากเชลซีจะดึงตัวเจ้ามาร์โก แวร์รัตติมาร่วมทีมนั้น เชลซีอาจจะต้องจ่ายค่าตัวในราคาที่สูงพอสมควรเลยทีเดียว เพราะว่ามาร์โก แวร์รัตติ นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในตัวหลักของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง อายุก็ยังไม่มาก แถมยังมีโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในช่วงหลังๆอีกด้วย ทำให้มองว่าทางด้านปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นคงไม่ยอมปล่อยตัวออกมาง่ายๆแน่นอน อีกทั้งมองว่าการที่เชลซีเองในฤดูกาลนี้ ทำผลงานออกมาไม่ค่อยดีนักเพราะทำได้แค่รั้งอันดับอยู่ในโซนท้ายตารางเท่านั้น น่าจะทำให้เจ้ามาร์โก แวร์รัตติคงเลือกอยู่กับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อไปมากกว่าอีกด้วย เพราะหากดูสถานการณ์เส้นทางการลุ้นแชมป์รายการต่างๆบวกกับโอกาสได้เล่นในรายการยุโรปอย่างยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกในฤดูกาลหน้าแล้ว เห็นได้ชัดว่าปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นค่อนดูดีว่าเชลซีพอสมควรเลย ดังนั้นก็เลยมองว่า หากเชลซีจะเสริมทีมเพิ่มจริงๆควรไปหาตัวเลือกอื่นแทนดีกว่า ซึ่งสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า เจ้าอิสโก้ ของรีลมาดริดนั้น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า เพราะนอกจากฝีเท้าดีแล้ว มองว่าโอกาสที่เชลซีจะได้ตัวมาเสริมทีมสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้มีโอกาสเป็นไปได้มากว่าอีกด้วย เพราะดูเหมือนว่าเจ้าอิสโก้นั้น ต้องการอยากที่จะลงสนามอย่างต่อเนื่องมากว่า ซึ่งเมื่อนำไปเทียบกับดีลของเจ้ามาร์โก แวร์รัตติแล้ว มองว่าดีลเจ้าอิสโก้นั้นเชลซีมีโอกาสได้ตัวมาร่วมทีมด้วยมากกว่านั่นเอง.

เดี๋ยวนี้ชีวิตประจำวัน หนีไม่พ้นจริงๆสำหรับการพนัน โดยเฉพาะเมืองนอกดูเหมือนการพนันฟุตบอล จะเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายจริงๆ และหนึ่งในนั้นสำหรับเว็บที่หลายคนให้ความนิยม นั่นก็คือ sbobet เว็บแทงบอลออนไลน์คุณภาพตอนนี้นั่นเอง