สำหรับในบทความนี้จะเป็นบทความที่จะพูดถึงเกี่ยวกับหนึ่งในทีมที่ถือว่า ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่นี้ได้อย่างค่อนข้างน่าเซอร์ไพรส์กันหน่อย และสำหรับทีมที่จะมาพูดถึงกันในบทความนี้นั้น นั่นก็คือทีมเชลต้า บีโก้ นั่นเอง เพราะต้องบอกว่า หลังจากที่ศึกการแข่งขันลาลีกา สเปนได้ทำการแข่งขันผ่านไปแล้ว 5 นัดนั้น เชลต้า บีโก้นั้นทำผลงานออกมาได้อย่างดีเกินคาดเลยทีเดียว เพราะ5นัดที่ผ่านมานั้น พวกเขาสามารถเก็บคะแนนได้ถึง13คะแนนเลยทีเดียวนั่นเอง

และนอกจากฤดูกาลใหม่นี้ เชลต้า บีโก้นั้นยังออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ดีเกินคาดแล้ว ฤดูกาลใหม่นี้พวกเขายังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเอาชนะทีมใหญ่ของลีกอย่างบาร์เซโลน่าไปถึง 4-1อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ก็เลยทำให้สำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์ลาลีกาสเปนฤดูกาลใหม่นี้นั้น ทีมเชลต้า บีโก้ เลยเป็นอีกหนึ่งที่หลายๆคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะถ้าหากหลังจากนี้ เชลต้า บีโก้ยังสามารถโชว์ฟอร์มดีต่อเนื่องได้ บางทีฤดูกาลใหม่นี้ การลุ้นพื้นที่บอลยุโรปอย่างยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกนั้น เชลต้า บีโก้อาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ก็เป็นได้ เพราะถ้าดูจากผลงานที่ผ่านมาของเชลต้า บีโก้ในฤดูกาลใหม่นี้แล้ว เห็นได้ชัดเจนเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทั้งการเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง การเอาชนะบาร์เซโลน่าได้ อีกทั้งจากสถิติที่ผ่านมานั้น ยังเห็นได้ชัดว่า เชลต้าบีโก้ ยังเป็นทีมที่มีเกมรุกที่ดุดันอีกด้วย เพราะ5นัดพวกเขายิงประตูไปแล้วถึง14ประตูเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากดูจากผลงานที่ผ่านมานั้น ไม่แปลกที่หลายๆคนจะมองว่า การลุ้นพื้นที่บอลยุโรปของลาลีกาสเปนในฤดูกาลนี้นั้น เชลต้า บีโก้อาจจะก้าวขึ้นมาเป็นอีกทีมที่ร่วมวงกับเขาด้วยก็เป็นได้นั่นเอง

และด้วยเหตุนี้นั่นเอง ทำให้สำหรับบทความนี้นั้น ก็เลยจะมาพูดถึงเกี่ยวกับโอกาสการคว้าพื้นที่บอลยุโรปของทีมเชลต้าบีโก้ในฤดูกาลใหม่นี้กันหน่อย เพราะว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้ว แม้ไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่า ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่นี้ที่ผ่านมานั้น เชลต้าบีโก้ ค่อนข้างทำผลงานได้ดีเกินคาดก็ตาม แต่ทว่าสำหรับโอกาสที่พวกเขาจะจบฤดูกาลด้วยการคว้าพื้นที่บอลยุโรปอย่างยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกได้นั้น ยังมีโอกาสเป็นไปได้ยากอยู่ เพราะมองว่าแนวรับของทีมเชลต้า บีโก้นั้น เป็นจุดที่ยังต้องแก้ไขปรับปรุง นั่นก็เพราะจะเห็นได้ว่า5นัดที่ผ่านมานั้น สถิติการเสียประตูของเชลต้าบีโก้นั้น ยังทำกันได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะ5นัด เสียไปแล้ว6ประตู เห็นได้ชัดว่าพวกเขายังคงเสียประตูอย่างต่อเนื่อง ก็เลยมองว่า ถ้าหากแนวรับของทีมยังเสียประตูต่อเนื่องแบบนี้นั้น จะไม่ส่งผลดีต่อการคว้าสามแต้มสำคัญของทีม ดังนั้นก็เลยมองว่า ถ้าหากฤดูกาลใหม่นี้ เชลต้า บีโก้นั้น วางเป้าหมายเอาไว้คือการคว้าพื้นที่บอลยุโรปให้ได้นั้น สิ่งที่ทีมจะต้องแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้ นั่นก็คือแนวรับของทีมนั่นเอง.

หากคุณเบื่อการเล่นพนันฟุตบอล แบบเดิมล่ะก็ วันนี้เราขอเสนอ การแทงพนันฟุตบอลอีกรูปแบบ นั่นก็คือ การแทงบอลออนไลน์นั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ sbobet ดูเหมือนว่า จะเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับเหล่านักพนันบอลจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post Navigation