สำหรับในบทความนี้ จะเป็นบทความที่จะมาพูดถึงเกี่ยวกับทีมสิงห์ไฮโซเชลซีของกุนซือโฆเซ่ มูริญโญ่กันหน่อย เพราะดูเหมือนว่าจากผลงานที่ผ่านมาของเชลซีนั้น เห็นได้ชัดเจนเลยว่า ทีมสิงห์ไฮโซเชลซีนั้น ยังไม่ดีขึ้น ยังคงโชว์ฟอร์มได้ต่ำกว่ามาตรฐานอย่างต่อเนื่องเลย ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะมาพูดถึงทีมสิงห์ไฮโซเชลซีกันหน่อย และสำหรับหัวข้อที่จะมาพูดถึงในบทความนี้นั้น นั่นก็คือเรื่องเกี่ยวกับปัญหาแนวรับของเชลซีนั่นเอง

โดยทั้งนี้จากฟอร์มและผลงานของเชลซีทั้งในลีกและรายการยุโรปอย่างยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกในฤดูกาลนี้ที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่า ปัญหาส่วนหนึ่งที่ทำให้เชลซีทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้ค่อนข้างน่าผิดหวังนั้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะแนวรับของทีมที่พลาดเสียประตูง่ายเกินนั่นเอง ดังนั้นหมายความว่า หากโฆเซ่ มูริญโญ่ต้องการพาเชลซีทำผลงานให้ดีขึ้นนั้น เขาก็จะต้องเริ่มจากการแก้ปัญหาในส่วนของแนวรับก่อน ซึ่งสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า สิ่งที่โฆเซ่ มูริญโญ่จะต้องทำก็คือ เขาควรดรอปเจ้าอิวาโนวิชนั่งสำรองบ้าง และควรจัดตำแหน่งแนวรับใหม่ด้วย

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า หากโฆเซ่ มูริญโญ่ต้องการแก้ไขปัญหาแนวรับของทีมเชลซีให้ดีขึ้น เขาควรดรอปเจ้าอิวาโนวิชนั่งสำรองบ้าง และจัดตำแหน่งแนวรับใหม่นั้น นั่นก็เพราะมองว่า ฤดูกาลใหม่นี้จากฟอร์มที่ผ่านมาของเจ้าอิวาโนวิชนั้น เห็นได้ชัดเจนเลยว่า เจ้าตัวฟอร์มดรอปลงไปพอสมควร และจะเห็นได้ว่าฤดูกาลใหม่นี้ทั้งเกมในลีกและนอกลีกนั้น เชลซีพลาดเสียประตูมาจากฝั่งแบ็คขวาที่มีเจ้าอิวาโนวิชยืนตำแหน่งอยู่หลายครั้งเลย และนอกจากเกมรับเจ้าอิวาโนวิชจะทำได้ไม่ค่อยดีแล้ว จะเห็นได้ว่าในส่วนของเกมรุกเองนั้น เจ้าตัวก็ทำได้ไม่ค่อยดีเช่นกันอีกด้วย โดยเฉพาะการเปิดบอลจากด้านข้างนั้น ถือว่าทำได้อย่างน่าผิดหวัง ดังนั้นก็เลยมองว่า บางทีโฆเซ่ มูริญโญ่ควรจะดรอปเขานั่งสำรองบ้างได้แล้วเพื่อกระตุ้นฟอร์ม แล้วก็ลองจัดตำแหน่งแนวรับของทีมใหม่ โดยการดึงเอาเจ้าเซซาร์ อัซปิลิกวยต้ามาเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาแทน ส่วนตำแหน่งแบ็คซ้ายก็ให้นักเตะใหม่อย่าง บาบ้า เล่นทำหน้าที่แทน ซึ่งมองว่าการจัดตัวแบบนี้อาจจะทำให้แนวรับของเชลซีนั้นทำผลงานดีขึ้น เพราะฤดูกาลนี้โฆเซ่ มูริญโญ่เองนั้นก็เคยจัดแผนแบบนี้มาแล้ว ซึ่งเกมนั้นเห็นได้ชัดเลยว่า แนวรับของเชลซีดูดีขึ้นพอสมควรเลย ดังนั้นก็เลยมองว่า ถ้าหากโฆเซ่ มูริญโญ่อยากให้แนวรับของเชลซีดีขึ้น บางทีเขาควรจับเจ้าอิวาโนวิชสำรองบ้าง และควรจัดตำแหน่งแนวรับใหม่นั่นเอง.

เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่า การเล่น พนันฟุตบอล แบบแทงตามโต๊ะนั้น เป็นอะไรที่ล้าสมัยไปแล้วจริงๆ เพราะเดี๋ยว ไม่ว่าจะเป็นเหล่านัก พนันฟุตบอล คนไหน ก็เลือกที่จะใช้บริการของ sbobet ในการ แทงบอลออนไลน์ ของพวกเขาไปแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post Navigation