หากพูดถึงควันหลงของตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองของฤดูกาลนี้ที่พึ่งปิดตัวลงไปนั้น ต้องบอกว่าไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่าสำหรับตลาดซื้อนักเตะรอบสองปีนี้ ดูเหมือนจะดูไม่คึกคักเท่าที่ควรหากเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่ผ่านมาในช่วงเดียวกัน เพราะจะเห็นได้ว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่ผ่านมา มีการซื้อขายนักเตะเกิดขึ้นไม่กี่ทีมเท่านั้น โดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกนั้น ถือว่าค่อนข้างเงียบพอสมควร โดยเฉพาะหลายๆทีมที่ตอนแรกคาดว่าน่าจะมีการเสริมทีมเกิดขึ้นแน่นอน แต่ทว่าสุดท้ายแล้วกลับไม่มีการเสริมทีมเกิดขึ้น และหนึ่งในที่ว่านั้นก็คือ ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลนั่นเอง

เพราะจะเห็นได้ว่า หากดูจากผลงานที่ค่อนข้างผิดฟอร์มของทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้นั้น จะเห็นได้ชัดเลยว่า พวกเขาค่อนข้างมีปัญหาในส่วนของแนวรุกอย่างชัดเจน และปัญหาที่ว่าก็คือ จะเห็นได้ว่าตลอดช่วงที่ผ่านมานั้นพวกเขาค่อนข้างมีปัญหาเกี่ยวกับกองหน้าผลิตสกอร์ให้กับทีมไม่ค่อยได้เลย โดยเฉพาะเหล่านักเตะตัวใหม่ทั้งหลายของฤดูกาลนี้ที่ซื้อเข้ามาในช่วงตลาดซื้อขายรอบแรก ซึ่งจากผลงานดังกล่าวนี้นั่นเองทำให้คาดว่า ลิเวอร์พูลน่าจะมีการเสริมกองหน้าตัวใหม่เพิ่มแน่นอน แต่สุดท้ายกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหมายเอาไว้ ซึ่งก็แอบสงสัยไม่น้อยเหมือนกันว่า ร็อดเจอร์นั้นคิดถูกแล้วหรือที่ไม่เสริมทีมเพิ่ม แต่ทว่าพอมองกลับในอีกแง่มุมมองหนึ่งนั้น ก็ต้องบอกว่า การไม่เสริมกองหน้าตัวใหม่ของลิเวอร์พูลในช่วงตลาดซื้อขายรอบสองที่ผ่านมานั้น อาจจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเช่นกัน

สำหรับเหตุผลว่าทำไมนั้นก็คงอาจจะเป็นเพราะ การที่ตอนนี้พวกเขาได้กองหน้าตัวเก่งและตัวความหวังของทีมอย่างเจ้า ดาเนี่ยล สเตอริดจ์กลับมาช่วยทีมได้แล้วนั่นเอง แถมแค่กลับมาเกมแรกนั้น เจ้าตัวก็เบิกประตูแรกให้กับทีมตัวเองได้อีกด้วยจากนัดที่ผ่านมา ซึ่งพอเห็นฟอร์มดังกล่าวแล้ว ก็เลยทำให้คิดว่า บางทีการที่ลิเวอร์พูลไม่ตัดสินใจซื้อกองหน้าตัวใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่ผ่านมานั้น อาจจะตัดสินใจถูกแล้วก็เป็นได้ เพราะอย่างที่บอกว่า ตอนนี้พวกเขาได้กองหน้าตัวความหวังอย่างเจ้า ดาเนี่ยล สเตอริดจ์กลับมาแล้ว เชื่อว่าเขาน่าจะช่วยทีมได้ดีแน่นอน อย่างๆน้อยๆก็เป็นผลดีต่อทีมสโมสรลิเวอร์พูล เพราะพวกเขาไม่ต้องเสียเงินไปอีกกับการดึงกองหน้าตัวใหม่เข้ามาเพิ่ม ทั้งๆที่ต้องมารอลุ้นกันอีกต่อว่า กองหน้าตัวใหม่จะไปได้ดีกับทีมและจะทำผลงานได้ดีรึเปล่า เผลอๆอาจจะเสียเงินไปแบบไม่คุ้มค่าอีก ดังนั้นเลยมองว่า การไม่เสริมกองหน้าตัวใหม่ของลิเวอร์พูล แล้วรอดูฟอร์มผลงานของเจ้าดาเนี่ยล สเตอริดจ์แทนนั้น เป็นทางเลือกที่ดีกว่าและลิเวอร์พูลถือว่า ตัดสินใจได้ถูกต้องแล้วนั่นเอง.

สำหรับในตอนนี้ต้องบอกว่า จะช้าอยู่ไม่ได้แล้ว สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ชอบแทงบอลออนไลน์ทั้งหลาย เพราะว่าตอนนี้ ไม่ว่านักพนันฟุตบอลคนไหนๆนั้น เขาก็เลือกที่จะหันไปใช้บริการของ เว็บ sbobet กันแล้วทั้งนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post Navigation